Welcome to Huong Duong Stone

HƯỚNG DƯƠNG xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã tin tưởng & ủng hộ chúng tôi rất nhiều trong những năm qua. Hiện nay HƯỚNG DƯƠNG đang ngày càng lớn mạnh. Đó chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tốt các nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới tất cả khách hàng trong & ngoài nước website của chúng tôi với đầy đủ thông tin, giúp khách hàng nhìn rõ hơn về sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi

Với nhiều chi nhánh & đại lý đặt tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đã giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ kịp thời cho Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn – thiết kế – thi công chuyên nghiệp, luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng trong các lĩnh vực: Cảnh quan,sân vườn, resort, cafe sân vườn,nhà hàng, karaoke, tiểu cảnh sân vườn, đài phun nước nghệ thuật, hệ thống tưới tựđộng (thiết bị USA),xây dựng hồ bơi, xử lý nước . . . 

Hiện nay, chúng tôi đang tiến đến là một đơn vị xuất khẩu các mặt hàng đá tự nhiên đến các quốc gia trên toàn thế giới.
Trong kinh doanh, chúng tôi luôn tiếp thu & đặc biệt quan tâm những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để không ngừng cải thiện sản phẩm & dịch vụ.

Tham khảo thêm về các sản phẩm của chúng tôi qua Catalog ( click tải về )

Chân thành cám ơn!