Mẹo nhỏ giúp khu vườn luôn sinh động về đêm

Nếu không có ánh sáng mọi thứ sẽ rất buồn tẻ. Đối với khu vườn mang màu xanh tới cho nhà bạn khi đêm xuống mọi thứ trở nên thiếu sức sống. Một số mẹo nhỏ giúp bạn một số kinh nghiệm trang trí cho khu vườn của bạn khi đêm về.

Sử dụng đèn treo nhỏ xinh

Những chiếc đèn treo xinh xắn, an toàn tỏa ánh sáng lung linh bên  hồ nước hay dọc các lối đi. Có rất nhiều mẫu đèn treo để bạn lựa chọn cho khu sân vườn nhà bạn. Chỉ cần điểm một vài chiếc đèn treo hợp lý trong khu vườn thì bạn sẽ có ngay một không gian lãng mạn, thỏa sức thư giãn trên những thảm cỏ sân vườn xanh mướt ngoài khu vườn yên tĩnh.

Đèn treo

Sang trọng, lịch sự, vừa cổ kính vừa hiện đại là những đặc điểm của chiếc đèn treo tường dành cho ngoại thất. Nếu nhà bạn có hành lang rộng, có sân vườn và bộ bàn ghế thư giãn ngoài trời, hãy đừng quên sử dụng những chiếc đèn này.

Đèn hắt lối đi

Hãy để ý lối đi của khu vườn nhà bạn, nó sẽ đẹp và thơ mộng hơn khi được chiếu sáng. Để tránh những tai nạn xảy ra ngoài vườn vào buổi tối nên đặt thêm những bóng đèn vào những chỗ không đủ sáng. Quy tắc chung của việc chiếu sáng vườn chủ yếu là ở sự giản dị bằng cách chỉ tập trung chiếu sáng ở một nơi đặc biêt nào đó để tạo ra môi trường yên tĩnh.

Đèn hắt lối đi


Ánh đèn chiếu sáng các khóm cây

Cỏ trang trí kết hợp với các cây trồng trong sân vườn tạo nên một không gian xanh thư thái của khu vườn. Nhưng bạn lại cảm thấy sợ hãi bóng tối tại các khóm cây lớn trong vườn. Do vậy lựa chọn các kiểu đèn trang trí thắp sáng ở các bãi cỏ, các khóm cây to trong vườn sẽ tạo nên một không gian lung linh, huyền ảo cho khu vườn của gia đình bạn. Ngoài ra để tiết kiệm năng lượng một số gia đình còn sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

 

Đèn chiếu sáng

Mọi thứ chỉ bắt đầu khi bạn có 1 sân vườn đẹp trong tay,  đất tự nhiên sẽ nuôi dưỡng sân vườn của bạn. Đèn năng lượng mặt trời sẽ chiếu sáng cho khu vườn của bạn. Điều bạn cần làm là chăm sóc cho nó đẹp hơn mà thôi.